0

Giỏ hàng

0₫

Facebook

SẢN PHẨM MỚI

7 lợi ích không ngờ đèn led philips mang lại cho người dùngĐèn led Philips là thuơng hiệu chiếu sáng hàng đầu tại Việt Nam được đa số mọi người tin dùng, với chất lượng hiệu suất phát sáng cao, an toàn, thân thiện với người dùng, tuổi thọ cao, mẫu mã đa dạng và phong phú thay đổi theo từng năm, mang 1 sắc màu mới đến cho khách hàng sử dụng.Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu 7 lợi ích không ngờ đến từ đèn led Philips nhé!


1Tiết điện điện năng so với các loại đèn thông thường:


 Đồ dùng sinh hoạt ngày nay là nhu cầu cấp thiết không thể thiếu, kéo theo đó là mức độ tiêu thụ điện không hề nhỏ, đòi hỏi các hộ gia đình hay doanh nghiệp phải chi không nhỏ tiền điện cho 1 tháng.


Chính vì điều đó, đèn led Philips ra đời giúp bạn giải quyết được vấn đề về điện năng hàng tháng, tiết kiệm 1 khoản không nhỏ về tiền điện.


 Đèn led Philips tiết kiệm điện năng đến 95% so với bóng đèn sợi đốt và 55% so với bóng đèn huỳnh quang. Vì vậy, lợi ích tiết kiệm điện giúp cho gia đình bạn không còn lo lắng về khoản chi của tiền điện.


2.Tuổi thọ kéo dài:


 Tuổi thọ của đèn led Philips lên đến 25.000 giờ, cao gấp 5 lần so với bóng đèn compact và gấp 25 lần so với bóng đèn sợi đốt bình thường.Tuổi thọ đèn kéo dài lên đến 25.000 giờ


3. Ánh sáng đủ công suất:


 Sử dụng đèn led Philips bạn không còn lo ngại về chất lượng ánh sáng, chip led hiện đại với công nghệ Lumen – lock đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt quốc tế như CE, RoSH, TUV,….đảm bảo ánh sáng được duy trì ổn định suốt thời gian tuổi thọ đèn.


 Không gây ảnh hưởng đến mắt ngừoi dùng.


4An toàn đến sức khỏe:


Đèn led Philips đưuọc sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, được kiểm soát nghiêm  ngặt bởi các chuyên gia.


 Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, không chứa chì hay thủy ngân...Ánh sáng không chập chườn, không nháy, bảo vệ đôi mắt ngừoi thân trong gia đình bạn.An toàn đến sức khỏe, bảo vệ người thân trong gia đình


5. Bảo vệ môi trường:


 Khi chiếu sáng, đèn led không phát ra tia hồng ngoại hay tia tử ngoại làm cũ hay hỏng đồ dùng trong môi trường xung quanh


6.Thương hiệu trên toàn thế giới:


 Được biết đến là thương hiệu uy tín lâu năm - 120 năm trên thị trường quốc tế, đèn Philips đem đến cho ngừoi dùng sự yên tâm và hài lòng khi sử dụng thương hiệu.Thương hiệu đèn Philips được tin dùng trên toàn thế giới


7. Chế độ bảo hành tiện lợi :


Đem đến cho ngừoi dùng yên tâm về chất lượng lâu dài đó chính là tiêu chí hàng đầu của hãng đèn led Philips. Với chế độ bảo hành từ 2 đến 5 năm, giúp cho ngừoi dùng tin tưởng hơn về chất lượng thương hiệu Philips mang đến cho khách hàng.


8. Dễ dàng sử dụng và lắp đặt:


Nhằm đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng khi lắp đặt, tất cả các mẫu mã đèn philips đáp ứng được các tiêu chí hệ thống chiếu sáng hiện hành đảm bảo cho người dùng thay thế và dễ dàng lắp đặt khi có nhu cầu sử dụng. Thông số kỹ thuật được ghi rõ ràng và chi tiết trên vỏ hộp cho người dùng dễ dàng nắm bắt.Dễ dàng lắp đặt, thuận tiện cho người dùngLựa chọn đèn led philips giúp cho căn nhà bạn trở nên hoàn mỹ hơn bao giờ hết!


 >>>Bạn cần xem thêm Địa chỉ mua đèn led Philips chính hãng tại Hà Đông.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan: