0

Giỏ hàng

0₫

Facebook

SẢN PHẨM MỚI

Bí quyết chọn mua đèn học chống cận thị hiệu quả


Ngày nay, tình trạng cận thị ở học đường hay còn gọi là suy giảm thị lực tại Việt Nam đang ngày một gia tăng. Vì vậy các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho con mình những chiếc đèn học chống cận thị tốt nhất. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những bí quyết để chọn mua cho con mình đèn chống cận thị đảm bảo chất lượng. Mời các bạn cùng tham khảo.

Đèn học làm giảm thị lực mắt đang được rất nhiều người quan tâm.

Đèn bàn chỉ có tác dụng bổ sung

Theo tìm hiểu, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn học với các lời giới thiệu về sản phẩm các tác dụng chống cận thị được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng. Được biết, hầu hết các loại đèn học này đều có xuất xứ từ Trung Quốc, còn hàng Việt Nam thì rất ít. Do tìm hiểu không kỹ nên có rất nhiều phụ huynh mua loại đèn này mà không hề hay biết nó không có tác dụng chống cận thị.

Theo các chuyên gia về mắt cho biết, nguyên nhân gây ra cận thị, loạn thị hay viễn thị là do rất nhiều yếu tố. Có thể con bạn ngồi học không đúng tư thế hay do xem ti vi, điện thoại quá nhiều cũng có thể sẽ dẫn đến các tật về khúc xạ. Tuy nhiên, một nghiên cứu khác cho biết, trên thế giới này không có loại đèn học chống cận thị nào mà chỉ có dùng đèn hợp lí để giảm ô nhiễm ánh sáng.

Nếu muốn chọn bàn học cho con mình, các bậc phụ huynh cần tìm hiểu để lựa chọn cho con mình một chiếc đèn phù hợp với nơi đặt bàn học. Đặt đèn đủ độ cao để ánh sáng có thể tỏa đều ra bàn học. Những trên thị trường hiện nay có rất nhiều  hàng giả, hàng nhái vì vậy các bậc phụ huynh nên lưu ý khi chọn lựa.

Lựa chọn những chiếc bàn học đảm bảo chất lượng và uy tín.

Ngoài ra, để đảm bảo thị lực của con mình, các bạn nên lựa chọn những nơi có thể cung cấp đầy đủ ánh sáng khi con mình ngồi học. Không nên vì quá tiết kiệm điện mà gây ra hậu quả sau này. Mặt khác cũng không nên đặt đèn ngược với ánh sáng tránh tạo ra bóng trên bàn.

Nguyên tắc chọn đèn bảo vệ mắt

Hiện nay, rất nhiều loại đèn học chống cận thị được bày bán trên thì trường mà không rõ nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Vì vậy, việc lựa chọn được một chiếc đèn tốt là vấn đề của nhiều phụ huynh quan tâm. Để chọn được những chiếc đèn tốt cần lưu ý độ rọi sáng của đèn phải đạt chuẩn, chỉ số hoàn màu cao, ánh sáng của đèn không bị nhấp nháy.

Một chiếc đèn học được xem là tốt nhất là khi người học sẽ không thể nhìn thấy ánh sáng mà đèn phát ra. Ánh sáng của đèn học chống cận thị sẽ giống như ánh sáng của mặt trời không mây.

Đặt bàn học ở những nơi tốt nhất để có ánh sáng tốt nhất.

Đặc biệt, khi mua đèn, phụ huynh cần tìm hiểu kĩ những thông số của đèn được ghi trên bao bì và nơi sản xuất để đảm bảo được chất lượng và uy tín đồng thời đảm bảo cho đôi mắt của côn mình.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bí quyết cách lựa chọn bàn học chống cận thị cho con mình. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn để chọn cho con mình một chiếc đèn uy tín và đảm bảo chất lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và những nơi cung cấp đèn chất lượng mà giá cả hợp lí các bạn có thể tham khảo tại website https://dentrangtrihanoi.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp để được giải đáp cụ thể.

Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan: