0

Giỏ hàng

0₫

Facebook

SẢN PHẨM MỚI

Thiết kế ánh sáng với các mẫu đèn thả hot 2017


Nếu bạn đang tìm kiếm để đưa ra một ý tưởng mới mẻ trong không gian của bạn, chắc chắn bạn sẽ có được phương hướng hay ho nào đó cho nhà bạn. Một trong những ý tưởng khá thông minh là sử dụng ánh sáng của mẫu đèn treo/ đèn thả trần mà mình yêu thích để kết hợp với các sản phẩm chiếu sáng khác giúp mang đến một không gian tuyệt vời như chính tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn.

Một ý tưởng hay mà chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng đó là tìm ra một mẫu đèn treo hoặc đèn thả trần mà bạn yêu thích sau đó kết hợp với nhiều nguồn sáng khác bổ sung. Một thiết kế ánh sáng với nhiều đèn treo kết hợp với nhau cũng rất tuyệt vời bởi bạn có thể đưa sự sáng tạo của mình trở thành tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn của riêng mình để tạo nên cảm xúc đặc biệt mỗi khi bạn bước vào căn phòng với ánh sáng do chính mình thiết kế. Một số mẫu đèn thả được giới thiệu bởi Joymart:


Đèn thả 3 màu MTH8891/3

Trong bất kỳ thiết kế đèn treo thả nào khi đứng độc lập chỉ là một vật có ánh sáng đơn lẻ, nếu chúng được kết hợp với nhau một cách hài hòa về màu sắc, cách bố trí sẽ khiến không gian phòng ăn của chúng ta trở nên hiện đại, trẻ trung và đầy phong cách. Hình dạng nửa cầu của mẫu đèn thả này mang đến hiệu ứng không gian khá tốt nếu bạn yêu thích sự đơn giản nhưng nổi bật.


Đèn thả nghệ thuật hiện đại MTH9072-10

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đèn có thiết kế được nối bởi nhiều mảnh ghép khác nhau thì chiếc Đèn thả nghệ thuật hiện đại MTH9072-10 tại Joymarrt sẽ giúp bạn. Nó cho người sử dụng với sự tự do sáng tạo, vì nó có thể bị treo ở bất kỳ chiều cao nào theo chiều ngang hoặc trên một đường thẳng đứng. Mẫu đèn này là rất nhiều những đường thẳng được kết nối với nhau, tạo ra một ảo ảnh nổi bật rằng chúng đang nổi ở giữa không khí.


Đèn thả MNTB14

Trái với xu hướng đèn thả của các hình dạng và kích thước khác nhau được nhóm lại với nhau sao cho đối xứng thì việc chọn một bộ ba của bộ đèn với cùng một ánh sáng chính xác sau đó xếp chúng thẳng hàng treo phía trên bàn ăn. Ý tưởng này không mới nhưng nó thích hợp với những người thích sự an toàn, bền bỉ không theo xu hướng.


Khi sử dụng đèn treo chúng ta có thể đưa ra rất nhiều ý tưởng trang trí khác nhau với cùng một mẫu đèn. Do đó, tùy sở thích và thẩm mỹ của mỗi người mà có cách sắp xếp lựa chọn phù hợp. Một vài gợi ý khi trang trí khu vực bàn ăn với đèn thả treo:


-         Ý tưởng với một bộ ba bóng đèn có kích thước tương tự, với phần chụp đèn được mạ đồng hoặc sơn màu đồng sau đó treo chúng ở các độ cao khác nhau. Điều này tạo ra một sự xuất hiện ấn tượng và tuyệt vời hơn trên một bàn ăn lớn.

-         Sử dụng cùng một kiểu đèn chiếu với nhiều kích cỡ khác nhau làm cho không gian của bạn hơi bị cứng, so với sự kết hợp giữa ba kiểu đèn khác nhau với ba kích cỡ vòng khác để đạt được vẻ ngoài tuyệt vời khác biệt, trong khi vẫn cung cấp độ tương phản đủ để làm cho nhóm đèn thật sự sinh động.


-         Độ tương phản chắc chắn là hoàn hảo khi bạn kết hợp đồ đạc của cùng một phong cách với nhau. Tuy nhiên trong ánh sáng, đừng ngại sử dụng một chiếc đèn thả với kích thước lớn, sau đó ghép nó với các phiên bản vừa và nhỏ theo cùng một kiểu để tạo nên sự ngẫu nhiên đầy nghệ thuật trong không gian phòng ăn của bạn.


Hãy thử kết hợp một nhóm các đèn treo thả với nhau theo cách mà bạn thích, nó có thể tạo nên một tổng thể tuyệt đẹp và thêm ánh sáng cho không gian của bạn. Với không gian được tạo nên từ những thứ bạn yêu thích và tự tay chọn lựa chắc chắn sẽ làm bạn thấy tuyệt hơn khi tận hưởng thành quả.


Chia sẻ:

Bài viết liên quan: