0

Giỏ hàng

0₫

Facebook

SẢN PHẨM MỚI

Cách chọn đèn chùm pha lê mang phong thủy tốt cho gia chủ


Đèn chùm pha lê là một trong những sản phẩm đèn trang trí được yêu thích nhất hiện nay trong các công trình kiến trúc từ nhà ở, chung cư tới các khách sạn hay biệt thự cao cấp. Ngoài chức năng cung cấp ánh sáng như một chiếc đèn chiếu sáng bình thường thì đèn chùm pha lê còn giúp trang hoàng cho không gian, mang lại sự sang trọng, tiện nghi và là điểm nhấn thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

Theo phong thủy, pha lê là chất liệu mang lại sự may mắn, tốt lành cho người sở hữu. Do đó, khi chọn các vật dụng, đồ trang trí bằng pha lê trong đó có đèn trang trí. Người mua không chỉ làm đẹp cho không gian mà còn mong muốn chiếc đèn sẽ giúp giảm sự căng thẳng, tạo hòa khí và cải thiện các mối quan hệ trong gia đình…Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa và cách chọn đèn chùm pha lê mang phong thủy tốt:


Cách chọn đèn chùm pha lê theo phong thủy

Nếu bạn đang có ý tưởng sẽ sử dụng đèn chùm pha lê cho không gian nhà ở của mình thì hãy lựa chọn một chiếc có kích thước và thiết kế phù hợp cho không gian phòng khách nhà mình. Đèn nên được treo ở khu vực cửa chính bước vào vừa giúp trang trí lại thu hút và đón nhận may mắn, tài lộc vào nhà.


Bạn có thể treo thêm một đèn chùm pha lê ở khu vực phòng ăn để cân bằng âm – dương trong nhà giúp mang lại nguồn năng lượng tốt cho mọi người trong gia đình, điều hòa sinh khí, sức khỏe, tâm trạng vui vẻ và thoải mái hơn trong các bữa ăn.


Ý nghĩa phong thủy của đèn chùm pha lê

Đèn chùm pha lê giúp cải thiện mối quan hệ của mọi người trong gia đình, gia tăng tình cảm gắn kết, không khí luôn hòa thuận vui tươi nếu được lựa chọn và lắp đặt ở vị trí phù hợp.


Đặc biệt là với khu vực phòng khách, chúng ta nên chọn hướng treo đèn đúng để đèn phát huy hết công dụng của mình. Đèn chùm pha lê trang trí phòng đại diện cho mệnh Thổ, do đó hãy treo đèn chếch theo hướng Tây Nam để kích hoạt nguồn năng lượng tốt lại trấn trạch, giúp không khí trong gia đình luôn hòa thuận, mọi người đoàn kết yêu thương nhau, giảm thói hư tật xấu của các thành viên trong gia đình nếu có.


Đèn chùm còn mang ý nghĩa may mắn, phúc lành, giảm thiểu tai ương cho gia chủ theo phong thủy. Để phát huy công dụng này bạn nên lựa chọn một chiếc đèn có màu sắc hợp với mệnh của mình, màu sắc ánh sáng ấm áp.


Để phát huy tối đa công dụng của các loại đèn trang trí đặc biệt là đèn chùm pha lê, các bạn nên lưu ý lựa chọn đèn có màu sắc, hình dáng và hướng treo đèn phù hợp với mệnh cũng như hướng chính của ngôi nhà. Bởi trong phong thủy, ngoài màu sắc thì hướng treo hay đặt một đồ vật nào đó mang ý nghĩa hết sức quan trọng, nó là điểm mấu chốt để chúng ta cải thiện và mang phong thủy tốt cho gia đình.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan: