0

Giỏ hàng

0₫

Facebook

SẢN PHẨM MỚI

Đèn rọi ray và đèn soi tranh là gì ?


Bạn đã biết đèn rọi ray và đèn soi tranh dùng để làm gì ?


Đèn rọi ray là một loại đèn được thiết kế đặc biệt với phần chân cứng được gắn vào thanh ray dài . Với thiết kế đặc biệt có thể điều chỉnh hướng chiếu sáng cũng như di chuyển theo chiều thanh ray và ánh sáng sẽ tập trung tại một khoảng .


Đèn soi tranh thì với cái tên thì chắc mọi người cũng đã biết công dụng chính của nó là để soi tranh . Nó là loại đèn chuyên dụng dùng để soi tranh, soi gương với thiết kế giúp tạo chiều sâu và tăng tính thẩm mỹ ,tạo ra ánh sáng chân thực giúp những bức tranh đạt tính nghệ thuật cao hơn.


Đèn soi tranh và đèn rọi ray được ứng dụng như thế nào ?


Ngày nay, các công ty và các cửa hàng trưng bày sản phẩm thì họ cần những chiếc đèn rọi ray để giúp sản phẩm của mình bắt mắt và rõ nét hơn trong mắt khách hàng. Chính vì thế, đèn rọi ray trở thành thứ không thể thiếu trong những nơi trưng bày sản phẩm. Nó giúp sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn ,tăng lượng khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn.

đèn soi gương


Còn đèn soi tranh, soi gương thì được gắn trên đầu các bức tranh hoặc tấm gương giúp bạn nhìn rõ nét hơn . Với những người yêu tranh, yêu nghệ thuật thì nó sẽ giúp họ nhìn rõ nét những điểm nhấn của bức tranh và giúp họ thấy rõ được tất cả sự tinh tế của bức tranh. Ngoài ra, nó còn giúp cho những người có sở thích soi gương, trang điểm trước gương rất là nhiều khi tạo ra ánh sáng chân thật nhất giúp bạn có thể trang điểm một cách hoàn hảo nhất.

Trên đây, Joymart mới kể ra cho các bạn một vài công dụng chính của 2 loại đèn rọi ray và đèn soi tranh . Chúng còn rất nhiều công dụng và ứng dụng nữa . Những điều đó đang chờ bạn khám phá thêm để có thể tận dụng tối đa hiệu năng của chúng .

Chia sẻ:

Bài viết liên quan: