0

Giỏ hàng

0₫

Facebook

SẢN PHẨM MỚI

Các loại đèn soi tranh thường được sử dụng trong không gian


Đèn soi tranh là mẫu đèn trang trí được sử dụng nhiều trong không gian gia đình thời gian gần đây. Bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này nhưng chưa biết nên chọn như thế nào cho hợp lý? Hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi để có được kiến thức thích hợp dành cho mình nhé.

Những bức tranh mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà

Để có thể thả hồn vào các bức tranh treo tường thêm rực tỡ và hào nhoáng hơn cùng với hệ thống đèn chiếu sáng nổi bật. Song các loại đèn nào được người sử dụng để soi tranh? Những loại đèn này sẽ có đặc điểm như thế nào? Để có thể thiểu được điều này hãy cùng Đèn trang trí Hà Nội khám phá và phân tích để làm rõ thông tin này. Chắc chắn không gian căn phòng treo tranh của bạn mang hơi thở rất tốt tới cuộc sống của mỗi thành viên trở thành cánh cửa kết nối dễ dàng với thế giới bên ngoài nhất với trẻ em sẽ học hỏi được rất nhiều điều, nhiều ý nghĩa từ bức tranh.

Lý do đèn soi tranh được sử dụng?

Bức tranh được lựa chọn để treo tưởng chắc chắn nó đã mang tới nét mới mẻ và độc đáo tới không gian của gia đình. Chúng cũng mang ý nghĩa phong thủy đến cho mỗi chủ nhân có cảm giác vui vẻ, hạnh phúc cùng với sự an khang, thịnh vượng. Nếu thiếu đi những ánh đèn soi tranh để chiếu sáng sẽ làm vẻ đẹ của món đồ nghệ thuật này giảm đi đáng kể. Đấy là còn chưa kể đến độ sâu trong từng bức tranh có sự khác biệt rõ rệt nhất.

Người ta thường nói, đẹp như tranh bởi chúng đều có một góc đẹp khác nhau của cuộc sống tái tạo lại qua lăng kính người nghệ sĩ giúp mang ý nghĩa nghệ thuật đến với không gian. Nhưng có nhữn loại đèn soi tranh nào được sự dụng để phát huy hiệu quả toàn bộ ý nghĩa của những bức tranh đó? Cùng tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây nhé.

Khám phá các loại đèn sử dụng trong việc soi tranh

Những bức tranh, ảnh treo tường sẽ trở nên đẹp và nổi bật hơn khi có ánh sang trang trí đi kèm theo. Nhưng có phải ai cũng có thể làm được điều này và biết cách sử dụng những loại đèn soi tranh thích hợ. Hãy theo dõi các lưu ý cần thiết sau để có được không gian phòng khách và bộ mặt của gia đình hoàn hảo nhất.

- Lựa loại đèn cũng như bóng đèn phù hợp
Trên thị trường hiện nay được phân phối rất nhiều loại đèn soi tranh khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bạn có thể lựa chọn đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn compact… Song cần phải biết cụ thể món đồ nghệ thuật của bạn là tranh hay ảnh để có thể xác định được dòng đèn thích hợp nhất.

Dù là dòng đèn soi tranh nào nhưng bạn cũng cần lưu ý tránh những loại đèn có nhiệt độ tỏa ra nhiều. Bởi lẽ chúng có thể làm hỏng chất liệu và kết cấu của bức tranh. Nên lưu ý cả ánh sáng đèn để có thể tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

- Vị trí tương quan của đèn so với tranh ảnh
Vị trí bố trí hợp lý được nhiều người lựa chọn là ở trên đỉnh bức tranh với khoảng cách khoảng từ 10 – 15cm. Song nếu tranh có kích thước quá lớn thì khoảng sáng của đèn không thể phủ hết được bức tranh tạo ra các mảng sáng – tôi không đều. Chính vì thế  mà có thể tìm đến giải pháp bằng việc đặt đèn soi tranh trên trần để có thể tạo khoảng cách đủ xa, đồng thời có thể giảm đi những tác động tiêu cực của ánh sáng đối với bức tranh.

Đồng thời người dùng cũng có thể sáng tạo thêm hay bổ sung những chiếc đèn để dưới sàn nhà hay đèn bàn phù hợp để có thể bổ sung ánh sáng cho không gian. Những loại đèn này khi kết hợp với đèn soi tranh sẽ tạo ra hiệu ứng ánh sáng hiệu quả giúp nét đẹp thêm hài hòa và độc đái hơn. Những hình ảnh chiếu sáng này cho phép bạndi chuyển tới khắp phòng. Vì thế chúng thích hợp khi có các buổi theo luận giữa các thành viên hay khách đến chơi, đáp ứng như cầu đọc sách báo ngoài phòng khách vào buổi tối. Song cần lưu ý đến cách bố trí thật hợp lý để tránh gây chói mắt.

Trên đây là mọi thông tin cần thiết để có thể đổi mới màu sắc không gian trong gia đình của bạn bằng đèn soi tranh để cung cấp ánh sáng và tăng tính nghệ thuật, thẩm mỹ. Căn nhà của bạn sẽ có được nét đẹp hoàn hảo và ấn tượng nhất với hệ thống ánh sáng của các loại đèn trang trí của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có những ý tưởng đột phá cho không gian gia đình mình để có thể tạo điểm nhấn, hấp dẫn mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Chia sẻ:

Bài viết liên quan: