0

Giỏ hàng

0₫

Facebook

SẢN PHẨM MỚI

Để hiện đại hóa shop thời trang bằng hệ thống đèn trang trí hiện đại


Cửa hàng thời trang là một trong số những môi trường mà hệ thống chiếu sáng có tầm ảnh hưởng quan trọng nhất. Vì thế mà đèn trang trí shop thời trang được nhiều người ưu tiên sử dụng hơn cả. Để tăng tính thẩm mỹ, các chủ shop đều đặt lên trên hết những tiêu chí về màu sắc ánh sáng, độ bền, độ chiếu rọi và nhiệt độ tỏa ra để có thể làm tôn lên những sản phẩm trưng bày. Cùng hiện đại hóa không gian với những hệ thống đèn đẹp nhất nhé.


Công nghệ led ra đời gần đây trở thành một thành tựu nội bật giúp ứng dụng vào các loại đèn chiếu sáng mang đến hiệu ứng tuyệt vời nhất cho không gian. Với ưu điểm về tuổi thọ, công suất, thiết kế ấn tượng đây trở thành sự lựa chọn ấn tượng cho không gian sống và làm việc.


Phải nói qua một chút về đèn led chiếu sáng cho cửa hàng bởi trước đây khi công nghệ led chưa ra đời các dòng đèn truyền thống thống trị. Song chúng lại gây ra nhiều vấn đề lớn cho shop quần áo như lượng bức xạ nhiệt lớn. Các loại đèn thi nhau tỏa nhiệt nên nhiệt độ phòng tăng lên, gây khó chịu cho khách hàng và có thể hư hỏng đồ trong shop.


Nhờ sự kết hợp với công nghệ hiện đại trong sản xuất đèn trang trí led chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những cửa hàng này thay thế cho các thiết bị chiếu sáng đã cũ. Dưới đây là một số loại đèn led tiêu biểu được sử dụng nhiều trong cửa hàng quần áo làm nổi bật và hiện đại hóa không gian ngay lập tức. 

1.Đèn led rọi ray

Đèn rọi ray không thể thiếu trong shop thời trang

Đây là loại đèn trang trí được sử dụng phổ biến, chúng có chân đế gắn với một thanh tiếp điện gọi là thanh ray. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm chiếu sáng cho không gian này chính là mang đến nguồn sáng tập trung. Bên cạnh đó, chúng có thể linh hoạt trong góc chiếu cũng như vị trí đèn trên thanh ray.


Loại đèn trang trí led này được sử dụng nhiều trong việc chiếu sáng trong phòng trưng bày, showroom, cửa hàng để chiếu rọi tập trung và những sản phẩm được trưng bày, giới thiệu.


Cũng chính nhờ vào đặc điểm trên mà đèn led rọi ray luôn được bình chọn là sản phẩm đèn yêu thích nhất của các chủ cửa hàng quần áo. Khả năng chiếc sáng tập trung để có thể tạo điểm nhấn chiếu sáng. Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ được làm nổi bật bời cường độ chiếu sáng cao, ánh sáng có góc chiếu hẹp. Chúng có thể đảm bảo khả năng chiếu sáng làm cho những đồ vật trong không gian trở nên đẹp và bắt mắt hơn giúp gây sự chú ý hơn với mọi khách hàng ngay từ lần đầu tiên đến gặp.


Trên thị trường hiện nay, có nhiều mẫu đèn trang trí này với những kiểu dáng đa dạng, công suất và thiết kế khác nhau nên tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của khách hàng mà nên có những sự lựa chọn ấn tượng nhất.


Chú ý đến màu của ánh sáng bóng đèn cũng như màu của vỏ đèn phù hợp với tông màu của không gian cũng như phong cách thiết kế của bạn xây dựng. Đây là những lưu ý hết sức cần thiết để có thể giúp người dùng có những quyết định đúng đắn nhất.

2.Đèn trang trí led âm trần 

Đèn led âm trần thường sử dụng trong cửa hàng thời trang

Loại đèn trang trí này cũng nằm trong số những sản phẩm đèn được các shop thời trang sử dụng nhiều không kém gì sản phẩm đèn rọi ray đã giới thiệu ở phần trên. Những cửa hàng quần áo thường được sử dụng các loại trần thạch cao có thể sử dụng những sản phẩm đèn led âm trần quán quang với công suất hợp lý. Tùy vào đặc điểm không gian bạn có thể bố trí số lượng bóng nhiều hay ít để cho ánh sáng tỏa đều quanh shop nhưng với cường độ sáng cao hơn.


Bạn cũng có thể sử dụng những sản phẩm đèn mắt trâu âm trần để có thể sử dụng hệ thống ánh sáng này để chiếu rọi. Việc thiết kế có thể khác nhau, hệ thống bóng đèn không tập để tập trung hướng ánh sáng vào sản phẩm giúp tạo điểm nhấn. Đèn này có thể điều chỉnh được hướng chiếu về thẩm mỹ thì đẹp hơn đèn rọi ray song tính cơ động không bằng. Nhưng chúng cũng có thể tạo nên hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời nhất cho cửa hàng quần áo của mình.


Trên đây là một số loại đèn trang trí tối ưu nhất được sử dụng trong các shop quần áo để có thể làm tăng hiệu quả chiếu sáng sản phẩm mình muốn giới thiệu. Tuy nhiên, nếu cần thiết bạn có thể sử dụng thêm một số loại đèn khác trên thị trường để có thể tạo nên được hiệu ứng tốt nhất dành cho không gian của mình. Sự kết hợp của các loại đèn khác nhau sẽ giúp tạo nên hệ thống ánh sáng tuyệt vời giúp giữ chân khách hàng, tốt cho việc kinh doanh của bạn.


Với mong muốn gửi đến khách hàng những sản phẩm ánh sáng sử dụng trong cửa hàng thời trang tốt nhất, Đèn trang trí Hà Nội xin gửi đến bạn các mẫu đèn trang tí đẹp nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng, lắp đặt hệ thống ánh sáng cho mình, mời bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ:

Bài viết liên quan: