0

Giỏ hàng

0₫

Facebook

SẢN PHẨM MỚI

Đối phó với tình trạng cận thị học đường


Với tình trạng cận thị như hiện nay thì khi vào bất kỳ lớp học bạn cũng bắt gặp được 1 số lượng lớn học sinh, sinh viên "đeo kính". Chính vì vậy, Joymart đã tiến hành nghiên cứu tình trạng cận thị học đường tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

cận thị học đường

Tại Hà Nội, tỉ lệ học sinh, sinh viên cận thị đang ở mức rất cao. Trong quá trình tìm hiểu của Joymart thì tỉ lệ cận thị của học sinh tiểu học khoảng 30-40% . Thậm chí, có rất nhiều học sinh lớp 1 đã phải đeo kính.


Tại Hồ Chí Minh, chúng tôi thật sự bất ngờ khi chỉ đứng trước cổng trường tiểu học của một ngôi trường tại Hồ Chí Minh đã thấy được hàng trăm em học sinh bị cận thị.


Hiện nay, tình trạng cận thị học đường đang trở nên phổ biến và trở thành nỗi lo của các bậc phụ huynh. Với cuộc sống hiện đại ngày nay, các bậc phụ huynh không chỉ chăm sóc sức khỏe con trẻ từ bên trong mà họ còn chú ý tới cửa sổ tâm hồn của trẻ là đôi mắt.Chính vì thế,nhiều bậc phụ huynh tìm đến các loại đèn học để bàn chất lượng cao để làm tăng ánh sáng trong học tập giúp bảo vệ đôi mắt của trẻ. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại đèn học không đạt chất lượng trôi nổi trên thị trường không những không bảo vệ mắt mà còn gây hại cho mắt của trẻ nhỏ.

đèn học

Các loại đèn học để bàn trôi nổi trên thị trường có giá rất rẻ, chỉ khoảng trên dưới 300.000đ . Tuy nhiên , chất lượng sản phẩm thì không đảm bảo chất lượng,ánh sáng không đúng chuẩn và nhấp nháy do sử dụng các loại bóng đèn kém chất lượng. Vì chất lượng ánh sáng kém nên gây ra tình trạng nhức mỏi mắt,chói mắt,... Với việc phải học tập rất nhiều của trẻ nhỏ như hiện nay thì chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng đèn học không chất lượng thì mắt của trẻ nhỏ sẽ dẫn đến tình trạng cận thị.

đèn học để bàn protex

Chính vì thế , ngoài việc bổ sung các loại vitamin,dưỡng chất để nâng cao sức khỏe đôi mắt, hạn chế ngồi bên màn hình tivi, vi tính quá nhiều thì Joymart khuyên các bậc cha mẹ nên tìm hiểu thêm về các loại đèn học chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng để trang bị cho trẻ nhỏ.


Hiện này , các thương hiệu đèn nổi tiếng đều trang bị cho các loại đèn học để bàn sử dụng bóng đèn led với rất nhiều ưu điểm vượt trội như : chất lượng ánh sáng tốt và không bị nhấp nháy, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan: