0

Giỏ hàng

0₫

Facebook

SẢN PHẨM MỚI

Hướng dẫn bạn lựa chọn đèn chùm trang trí phù hợp kiến trúc ngôi nhà


Đèn chùm trang trí là loại đèn trang trí mang lại sự sang trọng lịch sự cho ngôi nhà của bạn. Một chiếc đèn chùm có thể thắp sáng cả một căn phòng rộng lớn nhà bạn và nó sẽ làm nổi bật căn phòng của bật giúp bạn gây ấn tượng mạnh với mọi vị khách khó tính nhất. Khi lựa chọn đèn chùm trang trí thì bạn cần chú ý những điều sau :


1.Kiểu dáng và phong cách của đèn
- Bạn phải lựa chọn một chiếc đèn chùm trang trí phù hợp với thiết kế của ngôi nhà của bạn . Nếu ngôi nhà thiết kế theo hướng hiện đại thì bạn nên chọn những chiếc đèn chùm mang phong cách hiện đại còn nếu nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển thì nhất định bạn phải chọn đèn được thiết kế cổ điển để tránh làm ngôi nhà của bạn trở nên phản cảm . Ngoài ra bạn còn phải xem vị trí đặt đèn để lựa chọn đèn cho phù hợp.


2.Kích thước
- Đây là bước lựa chọn rất quan trọng . Bởi vì nếu đèn quá to so với không gian bạn treo đèn thì đèn sẽ chiếm hết không gian của bạn .Còn nếu đèn quá nhỏ thì đèn sẽ tạo được sự nổi bật của nó trong không gian và làm những vị khách của bạn đánh giá bạn là người không có mắt thẩm mỹ và hà tiện khi lựa chọn loại đèn đó.


3.Chiếu sáng
- Bạn nên xem xét chính xác mục đích sử dụng của đèn và lựa chọn cho mình những loại bóng đèn tốt nhất. Ví dụ bạn chỉ cần ánh sáng khoảng 240w thì tùy theo đèn được thiết kế nhiều hay ít bóng mà lựa chọn loại bóng đèn có công suất phù hợp.


Hướng dẫn lựa chọn đèn chùm trong không gian cụ thể
1. Phòng khách
- Chiếc đèn chùm trang trí cho phòng khách thì phải là chiếc đẹp nhất bởi vì nó chính là điểm nhấn quan trọng nhất của ngôi nhà của bạn. Người khách sẽ nhìn chiếc đèn chùm phòng khách này và đánh giá toàn bộ về nội thất trang trí ngôi nhà của bạn.

đèn chùm trang trí


2. Phòng ăn
- Phòng ăn là nơi cả gia đình xum họp nên bạn cần phải chọn loại đèn tạo cảm giác yên tĩnh và ấm cúng .Như vậy sẽ tạo cho mọi người cảm thấy thoải mái hơn sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

đèn chùm giá rẻ


3. Phòng ngủ

đèn chùm phòng khách- Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi sau những giờ làm việc,học tập căng thẳng mệt mỏi . Chính vì thế bạn nên lựa chọn loại đèn chùm tạo cảm giác yên tĩnh và có ánh sáng mờ để tạo cảm giác thư thái.


Joymart đã hướng dẫn các bạn cách lựa chọn các loại đèn chùm trang trí phù hợp với từng không gian nội thất trong ngôi nhà của bạn. Các bạn có thể đến với Joymart để dược đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm về đèn trang trí tư vấn giúp bạn.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan: