0

Giỏ hàng

0₫

Facebook

SẢN PHẨM MỚI

Kingled - Khẳng định chất lượng sản phẩm


Là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực đèn led trên thị trường Việt Nam với hơn 100 sản phẩm đèn led khác nhau. Trong đó , đèn led downlight của Kingled đã có mặt trong rất nhiều ngôi nhà của các gia đình . Đèn led Kingled không chỉ mang ánh sáng chất lượng cao tới ngôi nhà của bạn mà nó còn như những đồ trang trí giúp ngôi nhà của bạn trở lên lộng lẫy hơn.

den kingled


Với lĩnh vực đèn led đầy cạnh tranh hiện nay, Kingled tự hào là thương hiệu sản xuất các sản phẩm đèn led chất lượng cao tới người tiêu dùng. Kingled luôn nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng và đó là động lực để đội ngũ công nhân viên của Kingled tiếp tục nghiên cứu,sản xuất những sản phẩm đèn led tối ưu nhất để mang tới tay người tiêu dùng. Kingled luôn luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng để có thể mang tới những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng và từ đó xây dựng thương hiệu Kingled trở thành thương hiệu nổi tiếng,uy tín trong mắt người tiêu dùng.


Để xây dựng được niềm tin của khách hàng thì các sản phẩm đèn led của Kingled đã phải trải qua rất nhiều quá trình kiểm tra chất lượng, chế độ bảo hành,tư vấn và giá thành phù hợp với khách hàng.Hiện nay,Kingled còn phát triển thêm các loại đèn như : đèn thả, đèn ốp trần,đèn tuýp, ....để cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Với Kingled thì mục tiêu hàng đầu là mang niềm tin ,uy tín và chất lượng tới quý khách hàng.

đèn led kingled


Thương hiệu Kingled hiện nay đã mở rộng thị trường ra toàn quốc và có rất nhiều đại lý phân phối sản phẩm chính hãng và Joymart rất tự hào khi trở thành 1 trong những đại lý phân phối các sản phẩm đèn led chất lượng cao của Kingled.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan: