0

Giỏ hàng

0₫

Facebook

SẢN PHẨM MỚI

Kinh nghiệm lựa chọn đèn tường khách sạn phù hợp


Kinh doanh khách sạn thì yếu tố thẩm mỹ luôn cần được chú trọng hàng đầu. Một không gian sang trọng, đẳng cấp sẽ luôn thu hút được khách hàng tới và lựa chọn dịch vụ. Đèn tường trang trí khách sạn chính là thiết bị không thể bỏ qua. Bên cạnh yếu tố cung cấp ánh sáng, thiết bị này còn tăng tính thẩm mỹ cho các gian phòng. Tìm hiểu ngay về các lựa chọn đèn khách sạn sao cho phù hợp nhất.

Đèn chính là thiết bị trang trí không thể bỏ qua trong khách sạn

Bí quyết chọn mua đèn tường trang trí khách sạn

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều mẫu đèn tường trang trí đa dạng từ thiết kế đến kích thước. Chính vì vậy tùy thuộc và không gian và tính chất căn phòng mà khách hàng có thể lựa chọn kiểu mẫu đèn phù hợp nhất. Một số mẫu đèn như đèn âm tường, đèn hắt sáng,...

Lựa chọn đèn còn cần đảm bảo phù hợp với kiến trúc của căn phòng, diện tích không gian sẽ sử dụng treo đèn, đặc biệt cần đảm bảo tạo nên một chỉnh thể hài hòa, tinh tế. Về đèn tường khách sạn, bạn cần chú ý điều tiết không nên sử dụng lượng đèn quá lớn, tiết chế để không tạo nên ánh sáng quá ngắt. Việc chọn mua đèn cũng cần chú ý đến quá trình vệ sinh sau đó để đảm bảo độ bền cho đèn trang trí. Đối với những không gian  đòi hỏi tính thẩm mỹ như khách sạn thì việc chọn đèn trang trí cần thực hiện tỉ mỉ, tinh tế để có thể đảm bảo về chất lượng và phù hợp.

Lựa chọn đèn trang trí cần đảm bảo tính thẩm mỹ

Một số mẫu đèn tường khách sạn đẹp

Đèn led âm tường

Nếu bạn muốn sử dụng đèn cho các diện tích nhỏ thì thiết kế đèn led âm tường sẽ là một lựa chọn phù hợp. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu suất phát quang cao, loại đèn này phù hợp với các thiết kế gian phòng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Thiết kế gắn trực tiếp vào tường vẫn đảm bảo độ sáng cần thiết nhưng vẫn giúp bạn có được khoảng diện tích để thực hiện trang trí bằng các vật dụng khác.

Với đa dạng màu sắc mà loại đèn này đem đến, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Từ màu sắc nhẹ nhàng, mềm mỏng đến màu sắc ấm áp mà không hề tạo cảm giác nặng nề dù trong một không gian không lớn. Việc kết hợp sử dụng loại đèn tường khách sạn này còn đem đến sự sang trọng hơn và lung linh hơn cho không gian.

Đèn treo tường làm đẹp không gian phòng khách

Đối với loại đèn treo tường thì được sử dụng phổ biến hơn vì vậy mà cũng phong phú hơn về thiết kế cũng như kích thước. Tùy vào việc chọn đèn cho khu vực đại sảnh hay các phòng riêng tại khách sạn mà luôn có loại đèn phù hợp. Tuy nhiên, ánh sáng của loại đèn này thường chỉ dùng để trang trí nên ánh sáng rất nhẹ.

Đèn tường khách sạn có thiết kế khá đa dạng, tinh tế

Tuy không có nhiều tác dụng về việc chiếu sáng nhưng loại đèn này đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao và cần thiết cho không gian khách sạn. Bạn sẽ cảm nhận được sự hài hòa, tinh tế từ các họa tiết trang trí trên đèn. Hơn thế, đèn treo tường cũng sẽ giúp bổ sung ánh sáng cho các góc khuất của gian phòng. Đặc biệt, loại đèn này cũng có thể dùng làm đèn chiếu vào ban đêm mà bạn sẽ không cần bật các loại đèn ánh sáng lớn hơn.

Với một số thông tin trong bài viết, chắc chắn bạn sẽ hiểu hơn về cách lựa chọn đèn tường khách sạn phù hợp. Điều quan trọng chính là việc chú ý đến sự hài hòa trong không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách sạn.

Sản phẩm mới nhất được cập nhật liên tục tại website : https://dentrangtrihanoi.vn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan: