0

Giỏ hàng

0₫

Facebook

SẢN PHẨM MỚI

Lời khuyên cho bàn làm việc hiện đại


Việc ngồi làm việc trong thời gian dài mỗi ngày có thể khiến bạn mệt mỏi và nhàm chán, và một bàn làm việc đơn sơ không được chú trọng cũng không giúp bạn có được ý tưởng tốt cho công việc. Để cải thiện lại những điều trên, hãy cho mình một không gian làm việc theo phong cách, cá tính riêng của bạn. Dưới đây là một số mẹo để làm sống động không gian văn phòng của bạn với các phụ kiện cho bàn làm việc hiện đại.

Một chiếc đèn bàn nên được lựa chọn theo sở thích và phong cách riêng của bạn. Hãy tìm một chiếc đèn sở hữu sự linh hoạt và có thể cung cấp hướng ánh sáng theo vị trí mà bạn mong muốn. Đèn bàn Pixar Luxo - DPX06 với hình dạng cổ điển không chỉ giúp cung cấp ánh sáng chức năng hiệu quả nhờ bóng Led mà còn mang lại cho bạn không gian làm việc của bạn sự yên tĩnh, nghiêm túc để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.


Thời gian dường như là vàng đối với những con người của công việc đặc biệt là trong kinh doanh. Lựa chọn một mẫu đồng hồ với thiết kế lạ mắt và độc đáo sẽ giúp bạn hứng thú hơn với công việc tiếp theo mỗi khi chuông đồng hồ hẹn giờ của bạn vang lên ngay nơi bàn làm việc.

Văn phòng phẩm của bạn như bút, thước, name card…thường được để trong các hộp đựng thẳng đứng và tẻ nhạt. Hãy lựa chọn một thiết bị có hình dáng độc đáo, mới lạ phù hợp sở thích của bạn để cho bàn làm việc trở nên sinh động hơn.


Chặn giấy bạn thường sử dụng là gì? Một vật nặng có hình chữ nhật hay hình vuông đơn giản sẽ được thay thế bằng một tác phẩm điêu khắc từ gỗ tự nhiên và điều này mang lại một sự hấp dẫn tự nhiên cho trí tưởng tượng của bạn nơi bàn làm việc.


Khu vực văn phòng của bạn sẽ trở nên thơm ngát và sạch sẽ giúp mang lại tâm trạng thoải mái, thư thái hơn trong khi làm việc và giờ nghỉ giải lao. Chỉ cần một cây nến thơm với thiết kế nhẹ nhàng tinh tế sẽ mang lại mùi thơm tuyệt vời cùng như giúp trang trí cho văn phòng làm việc.

Khi bạn cảm thấy bị mắc kẹt trong núi công việc thì chỉ cần một cây xanh nhỏ hoặc hoa vào bàn làm việc của bạn để có thể khiến tâm trạng của bạn tốt lên nhanh chóng, thoải mái và gần gũi hơn với thiên nhiên tránh áp lực cùng những bức bối, stress trong công việc hàng ngày. Hãy lựa chọn một chiếc bình có thiết kế và màu sắc bạn thích để giúp mang lại hiệu quả cho tâm trạng tốt nhất.


Trên đây là những lời khuyên giúp bạn cải thiện không gian làm việc của mình. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về các mẫu đèn bàn, đèn làm việc với thiết kế hiện đại và sang trọng hãy đến với showroom Đèn trang trí Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm chính hãng cùng giá thành tốt nhất.


Chia sẻ:

Bài viết liên quan: