0

Giỏ hàng

0₫

Facebook

SẢN PHẨM MỚI

Mẹo giúp bạn chọn đèn học để bàn tốt cho mắt


Ngày nay, đèn học để bàn là thứ không thể thiếu để bảo vệ mắt trẻ nhưng nếu không biết lựa chọn sản phẩm phù hợp đạt chất lượng cao thì nó cũng chính là thứ sẽ làm cho mắt trẻ dễ bị cận thị hơn bao giờ hết. Vậy hôm nay, mọi người hãy cùng Joymart đi khám phá các thông tin chi tiết về loại đèn này nhé.


Để lựa chọn loại đèn học để bàn phù hợp đạt chất lượng cao thì các bạn cần lưu ý những điểm sau :
1. Thông số kỹ thuật
- Độ cao trung bình 40-50cm
- Được thiết kế chắc chắn tránh gây tình trạng rung lắc,xộc xệch khi sử dụng.
- Chụp đèn phải được thiết kế phù hợp , không để ánh sáng hắt quá nhiều cũng như không bị che khuất quá nhiều làm không đủ độ sáng khi sử dung.
- Lựa chọn loại bóng đèn led có công suất 1U-11W-500K với hiệu suất là 50-60lm/W là tốt nhất . Vì đó là loại bóng đèn cho loại ánh sáng phù hợp nhất đối với mắt trẻ nhỏ.

đèn học để bàn

2. Các lưu ý khác
- Khi chọn đèn học để bàn các bạn cần chọn loại đèn có thể điều chỉnh được.
- Đèn học với thiết kế cần ngắn,chụp đèn hình côn và bóng đèn sợi đốt có công suất từ 60w trở lên sẽ gây hại cho mắt của trẻ nhỏ.
- Bóng đèn cho ánh sáng vàng thường tốt cho mắt của trẻ hơn so với các loại bóng đèn cho ánh sáng trắng vì độ sáng của ánh sáng vàng ổn định hơn.
- Nên chọn đèn của các thương hiệu nổi tiếng có uy tín với thông số kỹ thuật chi tiết để đảm bảo chất lượng.

mắt bé sáng khỏe


3. Các loại bóng đèn sử dụng cho đèn học để bàn
Đèn sợi đốt
- Là loại bóng đèn cho ánh sáng chân thật và ổn định giúp mắt điều tiết tốt hơn, tránh gây nhức mỏi mắt. Nhược điểm là không tiết kiệm điện và không thân thiện với môi trường.
Đèn Halogen
- Là loại bóng đèn với nhiều ưu điểm vượt trội như cho ánh sáng vàng với độ sáng cao và ổn định. Ánh sáng từ bóng đèn Halogen phát ra dịu nhẹ không gây mỏi mắt và tiết kiệm điện hơn so với loại bóng đèn sợi đốt. Nhược điểm là loại đèn sử dụng bóng đèn Halogen ở Việt Nam chưa nhiều và chất lượng chưa được đảm bảo.
Đèn huỳnh quang Compact
- Đây chính là loại bóng đèn được ưa chuộng nhất vì nó có nhiều ưu điểm nhất như : tuổi thọ cao,tiết kiệm điện, ít tỏa nhiệt và có 2 loại ánh sáng trắng,vàng cho bạn tùy ý lựa chọn . Nhưng Joymart vẫn luôn khuyên bạn nên sử dụng ánh sáng vàng để bảo vệ mắt trẻ một cách tốt nhất.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan: