0

Giỏ hàng

0₫

Facebook

SẢN PHẨM MỚI

Nếu muốn "đắt hàng", đừng nên bỏ qua đèn rọi ray


Đèn rọi ray là loại đèn có ánh sáng cao có tác dụng chiếu rọi vào 1 điểm, đèn rọi ray được dùng khá phổ biến để chiếu vào những khu vực cần làm nổi bật sản phẩm như manocanh đặt trong nhà, giá treo, kệ trưng bày sản phẩm.


 Tại sao đèn rọi ray lại "đắt hàng" như vậy?

- Trong các cửa hàng shop quần áo thời trang hay showroom, hiệu ứng ánh sáng là 1 phần không thể thiếu và rất quan trong, nó đòi hỏi sự khắt khe về thẩm mỹ. Bởi khi có ấn tượng tốt về của hàng và thu hút được khách hàng,  không điều gì có thể cản trở họ mua sản phẩm của bạn cả.


 

Đèn rọi ray giúp làm nổi bật sản phẩm chính


-Sản phẩm chính là nhân vật chính và cũng là nguồn "kiếm tiền" chính của các shop hay showroom, vậy nên đèn rọi ray là nền tảng để giúp cho những sản phẩm đó nổi bật nhất trong mắt khách hàng, để tiếp cận với sản phẩm của chủ nhân 1 cách dễ dàng nhất.


Vậy nên đèn rọi ray là một trong những loại đèn quan trọng nhất mà bất kì shop nào cũng cần phải có.


- Việc thiết kế cửa hàng lung linh, sang trọng là 1 phần rất lớn tạo nên sức hút khách hàng vào shop của mình, cách bày trí bắt mắt và sang trọng luôn luôn mang lại điểm cộng trong mắt khách hàng khi họ đặt chân vào cửa hàng hay chỉ là vô tình đi lướt qua, làm cho họ có ấn tượng với không gian đặc biết của shop.

 

Vì vậy khi lựa chọn hệ thống ánh sáng cần phải phù hợp, mẫu mã của đèn rọi ray cũng là 1 phần không thể thiếu khi góp phần vào làm nổi bật sản phẩm của shop, showroom.

 


Khách hàng bị thu hút bởi hiệu ứng ánh sáng


Cách bày trí đèn rọi ray trong shop, showroom:


- Để làm rõ và nổi bật sản phẩm của mình, khi lắp đèn rọi ray, quay góc đúng hướng để chiếu được vào sản phẩm chính của mình.


- Lựa chọn ánh sang đèn rọi ray phù hợp với sản phẩm của mình để làm cho sản phẩm rõ ràng hơn và nổi bật hơn khi có khách vào mua hàng.


- Nên lựa chọn các mẫu đèn rọi ray sử dụng chip led COB, ánh sáng đi ra mạnh hơn và tỏa rộng hơn, hiệu ứng ánh sáng tiếp cận vào sản phẩm chính và nổi bật, phương pháp tạo điểm nhấn này giúp cho khách hàng dẽ bị lôi kéo vào sản phẩm của bạn. Nhờ đó, lợi nhuận thu về cho cửa hàng ngoài sức "không tưởng".

 

Lợi ích của đèn rọi ray:


- Tiết kiệm điện: đèn led rọi ray được sư dụng các công nghệ chip LED hiện đại, tiên tiến, ánh sáng sẽ gấp đôi các loại bóng thông thường nhưu compact hay sợi đốt, nhưng lại tiết kiệm điện năng lên tới 80%.


- An toàn khi sử dụng: Ánh sáng phát ra đồng đều, không nháy hay chớp đèn, giúp bảo vệ mắt ngừoi dùng.


- Bảo vệ môi trường: đèn rọi ray với công nghệ LED hay thân vỏ không chưa nhôm, chi hay thủy ngân không gây độc hại, thân thiện với mội trường.


 


Lợi nhuận thu về nhờ hiệu ứng ánh sáng đèn rọi ray


JOYMART tự hào là nhà cung cấp các loại đèn rọi ray đến từ các thương hiệu lớn như KingLED, ELV, DLV, GSLighting,…Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng những chiếc đèn rọi ray chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất!

 

>>> Xem thêm Những điều cần biết khi mua đèn led rọi ray

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan: