0

Giỏ hàng

0₫

Facebook

SẢN PHẨM MỚI

Những điều cần biết khi mua đèn led rọi ray


Các bạn từng đi mua hàng ở các cửa hàng thời trang hoặc đi tham dự các buổi trưng bày sản phẩm và thấy ở đó sử dụng rất nhiều đèn chiếu thẳng vào các sản phẩm tạo cho các sản phẩm trở lên rực rỡ bắt mắt hơn. Nhưng bạn lại không biết đó là loại đèn gì và các ứng dụng của nó như thế nào ? Hôm nay, Joymart xin giới thiệu với quý khách loại đèn rọi ray được sử dụng để làm nổi bật sản phẩm của bạn.


Đèn rọi ray hay còn được gọi là đèn track light thuộc dòng đèn chiếu rọi . Đèn rọi ray có nhiều công suất khác nhau nên được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau . Dòng đèn rọi ray thường được chia theo các công suất như 10w,20w,30w có khả năng tập trung ánh sáng tại một điểm (rọi tiêu điểm) rất phù hợp với các nơi trưng bày sản phẩm như showroom,cửa hàng thời trang, ảnh viện áo cưới,phòng trưng bày,....


Đèn rọi ray được chia làm 2 loại chính là : đèn sử dụng chip led Hight Power và đèn sử dụng chip led COB . Hiện nay, đèn rọi ray được sử dụng các bóng đèn led chiếu rọi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại bóng đèn cũ như : độ rọi lớn, tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ đèn cực cao,ánh sáng chân thật,... Đèn rọi ray được gắn vào một ray trượt giúp bạn có thể thay đổi vị trí của đèn để điều chỉnh hướng chiếu sáng giúp sản phẩm của ta bắt mắt hơn.Ứng dụng của đèn rọi ray


- Đèn rọi ray được ứng dụng nhiều nhất tại các showroom, cửa hàng thời trang, phòng trưng bày sản phẩm . Với ưu điểm là tập trung ánh sáng và khả năng rọi điểm nên đèn rọi ray được sử dụng với mục đích chính là tạo điểm nhấn và làm nổi sản phẩm.


Ưu điểm của đèn led rọi ray
Cũng giống như các sản phẩm đèn led khác ,đèn led rọi ray cũng có những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại đèn mang công nghệ cũ.
- Tiết kiệm điện : Khi so sánh các loại đèn với cùng một cường độ ánh sáng thì đèn led rọi ray tiết kiệm điện hơn 80% so với các loại đèn khác.
- Hiệu quả chiếu sáng : Với thiết kế gồm ray trượt nên đèn rọi ray dễ dàng điều chỉnh góc rọi sáng làm nổi bật các điểm nhấn của sản phẩm.
- An toàn : Được thiết kế với vỏ bằng nhôm và nhựa giúp tăng độ bền của đèn . Sử dụng công nghệ led nên ánh sáng phát ra đều không bị nhấp nháy đảm bảo an toàn cho mắt người sử dụng.
- Thân thiện với môi trường : không phát tán ra khí thải khi sử dụng giúp đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.


Joymart đã giới thiệu với các bạn về sản phẩm đèn rọi ray được các showroom, cửa hàng thời trang,.. ưa chuộng nhất. Bây giờ khi đã biết rõ hơn về thiết kế và ứng dụng của đèn rọi ray thì bạn hay nhanh tay áp dụng chúng vào showroom, cửa hàng của bạn thôi.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan: