0

Giỏ hàng

0₫

Facebook

SẢN PHẨM MỚI

Những mẫu đèn sử dụng trong nhà hàng khách sạn


Nhà hàng và khách sạn là nơi sang trọng lịch sự để khách hàng có thể tổ chức những bữa tiệc hoặc nghỉ ngơi thư giãn nên sẽ có những đòi hỏi khắt khe hơn về nội ngoại thất,trang thiết bị trang trí . Chính vì thế, các nhà hàng khách sạn luôn lựa chọn cho mình những thiết bị chiếu sáng mang thiết kế sang trọng lịch sự nhất . Ngay sau đây, Joymart sẽ liệt kê cho quý khách hàng danh sách các loại đèn được nhà hàng khách sạn sử dụng nhiều nhất.

1. Đèn chùm


- Đèn chùm là loại đèn không thể thiếu tại nhà hàng khách sạn . Bởi vì đây chính là chiếc đèn mang lại vẻ sang trọng quý phái nhất cho không gian của bạn , đèn chùm sẽ tô điểm thêm sự chuyên nghiệp của bạn trong mắt khách hàng .

2. Đèn led âm trần


- Đèn led âm trần là loại đèn được sử dụng nhiều nhất tại nhà hàng khách san. Nó giúp bạn tiết kiệm không gian và tiết kiệm điện. Không gian của bạn sẽ bừng sáng bởi những chiếc đèn led âm trần.

3. Đèn mâm áp trần- Đèn mâm áp trần thì được sử dụng ở chính giữa 1 khu vực nhỏ được bao quanh bởi những chiếc đèn led âm trần . Nó như là điểm nhấn, trung tâm của khu vực đó.

4. Quạt trần đèn


- Được sử dụng ít trong nhà hàng nhưng khách sạn thì lại khác . Những khách sạn sang trọng đắt tiền thì đều sử dụng quạt trần đèn để tạo cho mình những điểm khác biệt so với các khách sạn tầm trung . Nó tôn lên vẻ giàu sang,sang trọng của những vị khách đến khách sạn của bạn.

5. Đèn soi tranh, soi gương


- Vì những bức tranh là thứ không thể thiếu tại nhà hàng khách sạn nên những chiếc đèn soi tranh là thứ phải đi kèm những bức tranh đó . Còn khách sạn thì gương là thứ không thể thiếu trong các phòng nên nếu được lắp thêm đèn thì thật tuyệt vời . Thế nên ngày nay , nhà hàng khách sạn nào cũng lắp đèn soi tranh soi gương như thứ không thể thiếu.


6.Đèn sưởi nhà tắm


- Hầu hết nhà hàng khách sạn đều có nhà tắm, nhà vệ sinh nên việc lắp những chiếc đèn sưởi nhà tắm gần như là bắt buộc . Bởi vì những chiếc đèn sưởi nhà tắm giúp ta lấy lòng những vị khách khó tính nhất.


Vừa rồi, Joymart đã thống kê cho các bạn các loại đèn được nhà hàng khách sạn sử dụng nhiều nhất. Còn chờ gì nữa mà các bạn không đến với Joymart để lựa chọn cho mình những chiếc đèn ưng ý nhất với chất lượng cao nhất, giá thành rẻ nhất.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan: