0

Giỏ hàng

0₫

Facebook

SẢN PHẨM MỚI

Ứng dụng đèn led rọi ray vào từng không gian cụ thể


Hiện nay, trong các sản phẩm công nghệ led được sử dụng nhiều thì đèn led rọi ray được rất nhiều khách hàng tin dùng. Ngoài các ưu điểm vượt trội từ công nghệ đèn led, nó còn có ưu điểm đặc biệt nên được sử dụng rất nhiều ở các không gian trưng bày. Dưới đây là một số không gian mà đèn led rọi ray được sử dụng nhiều nhất.


Xem thêm : Những điều cần biết khi mua đèn rọi ray


Phòng trưng bày nghệ thuật

Với ưu điểm là ánh sáng tập trung vào một điểm và hiệu năng chiếu sáng cao nên đèn led rọi ray thường được sử dụng để chiếu sáng tại các phòng tranh, phòng trưng bày để làm nổi bật vẻ đẹp của những tác phẩm nghệ thuật.

đèn led rọi ray phòng trưng bày

Những tác phẩm nghệ thuật, bức tranh sẽ trở nên đẹp, trung thực và tạo được chiều sâu hơn nhờ hiệu ứng của ánh sáng từ đèn rọi . Không những thế, đèn rọi hạn chế việc biến điện năng thành nhiệt năng nên sẽ không bị tỏa nhiệt làm ảnh hưởng tới chất liệu của tác phẩm.

Hơn hết, các sản phẩm trong phòng trưng bày nên lựa chọn loại đèn có ánh sáng màu vàng nhạt để thân thiện hơn. Ngoài ra, trong một số trường hợp có thể sử dụng đèn led cho ánh sáng trắng để chiếu cho những dòng tranh dài, hẹp và được treo theo bộ gồm nhiều bức tranh.

Khi lắp đặt, đèn thường để cách khung tranh một khoảng 15cm và được đặt phía bên trên đỉnh của tranh. Nếu  khung tranh to,  bạn sẽ phải kết hợp nhiều bóng đèn để làm nổi bật toàn bộ nội dung của bức tranh.


Cửa hàng,showroom


Đèn rọi ray được sử dụng rất nhiều tại các cửa hàng thời trang. Đây là một loại đèn giúp ích rất nhiều trong việc làm nổi bật các sản phẩm thời trang nên được chủ cửa hàng rất tin dùng. Với ưu điểm là đèn có thể trượt trên thanh ray, đổi thay góc và vị trí chiếu sáng nên có thể thoải mái làm nổi bật từng loại sản phẩm khác nhau.

Đối với một cửa hàng có diện tích lớn thì bạn nên lựa chọn loại đèn tạo ánh sáng trắng. Hoặc bạn muốn có cảm giác ấm áp thì bạn nên lựa chọn ánh sáng vàng dịu nhẹ. Với những chiếc đèn rọi thì sản phẩm của bạn sẽ nổi bật phong cách, đẳng cấp và cá tính giúp mang lại ấn tượng đối với khách hàng.


Chiếu sáng nội thất.

đèn rọi ray nội thất

Ngoài cửa hàng và phòng trưng bày thì đèn led rọi ray cũng được sử dụng để chiếu sáng nội thất trong gia đình,khách sạn tạo điểm nhấn cho nội thất bên trong như bình hoa, tranh treo tường…

 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan: