0

Giỏ hàng

0₫

Facebook

SẢN PHẨM MỚI

GIỚI THIỆU JOYMART.VN

1: Joymart là sàn thương mại điện tử thương hiệu thuộc tập đoàn POC Công ty CP Đầu tư XNK Thái Bình Dương.


- Chuyên nhập khẩu phân phối các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về các lĩnh vực như ô tô, phụ kiện đồ chơi ô tô, hệ thống thiết bị camera an ninh và những sản phẩm công nghệ cao, đèn trang trí, điện dân dụng, gia dụng và rất nhiều sản phẩm tiêu dùng khác nhau…


2: Với kinh nghiệm lâu năm về phân phối các mặt hàng sản phẩm của các hãng với hệ thống 300 đại lý trải rộng trên khắp 63 tỉnh thành . Tập đoàn POC sẽ mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và chế độ hậu mãi tốt nhất qua sàn thương mại điện tử Joymart.vn


3: Giá trị cốt lõi

- Lấy khách hàng làm trọng tâm vì lợi ích người tiêu dùng.

- Tôn trọng nhu cầu của khách hàng.

- Coi trọng chất lượng sản phẩm dịch vụ

- Luôn đưa ra sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất, chế độ hậu mãi tốt nhất để hoàn thành mục đích “ Mang niềm vui đến mọi nhà”

- Phát triển bền vững

- Với đối tác hài hòa lợi ích, hợp tác trên tinh thần “Win Win” luôn là người đồng hành số 1.

- Coi trọng chữ tín và lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh.

- Tập thể đoàn kết, ứng xử nhân văn, tuân thủ kỷ luật 


4: Sứ mệnh

- Mang niềm vui đến mọi nhà

- Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao nhất giá cả cạnh tranh nhất để “Joymart.vn” trở thành “ Điểm đến của những người tiêu dùng thông thái”.

 

5: Tầm nhìn

- Trở thành sàn thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam. Xây dựng thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.