0

Giỏ hàng

0₫

Facebook

SẢN PHẨM MỚI

Chính sách & Quy định chung

I: Giới thiệu:
Joymart là sàn thương mại điện tử thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Đầu Tư Sản Xuất Xây Dựng Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Thái Bình Dươn
- Chuyên nhập khẩu phân phối các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về các lĩnh vực như ô tô, phụ kiện đồ chơi ô tô, hệ thống thiết bị camera an ninh và những sản phẩm công nghệ cao, đèn trang trí, điện dân dụng, gia dụng và rất nhiều sản phẩm tiêu dùng khác nhau…

2: Với kinh nghiệm lâu năm về phân phối các mặt hàng sản phẩm của các hãng với hệ thống 300 đại lý trải rộng trên khắp 63 tỉnh thành . Tập đoàn POC sẽ mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và chế độ hậu mãi tốt nhất qua sàn thương mại điện tử Joymart.vn

3: Giá trị cốt lõi

- Lấy khách hàng làm trọng tâm vì lợi ích người tiêu dùng.

- Tôn trọng nhu cầu của khách hàng.

- Coi trọng chất lượng sản phẩm dịch vụ

- Luôn đưa ra sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất, chế độ hậu mãi tốt nhất để hoàn thành mục đích “ Mang niềm vui đến mọi nhà”

- Phát triển bền vững

- Với đối tác hài hòa lợi ích, hợp tác trên tinh thần “Win Win” luôn là người đồng hành số 1.

- Coi trọng chữ tín và lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh.

- Tập thể đoàn kết, ứng xử nhân văn, tuân thủ kỷ luật

4: Sứ mệnh

- Mang niềm vui đến mọi nhà

- Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao nhất giá cả cạnh tranh nhất để “Joymart.vn” trở thành “ Điểm đến của những người tiêu dùng thông thái”.

5: Tầm nhìn

- Trở thành sàn thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam. Xây dựng thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

II. Quy định về khách hàng

Để mua hàng ở , quý khách phải trên 18 tuổi và sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ hợp lệ được phát hành bởi ngân hàng mà chúng tôi chấp nhận.

1. Các Điều Khoản và Điều Kiện này được áp dụng cho tất cả các đơn hàng và hợp đồng đã hoặc sẽ được thực hiện bởi chúng tôi cho việc buôn bán và cung cấp sản phẩm. Khi quý khách gửi đơn hàng cho chúng tôi, cung cấp cho chúng tôi thông tin để giao hoặc nhận hàng, điều này không được coi là quý khách chấp nhận chính thức các Điều Khoản và Điều Kiện này. Không có Điều Khoản và Điều Kiện nào ở đây ảnh hưởng đến quyền pháp định của bạn (bao gồm cả quyền yêu cầu hàng hóa mua từ doanh nghiệp phải theo đúng với mô tả của nó, phù hợp với mục đích sử dụng và chất lượng đạt yêu cầu).

2. Các Điều Khoản và Điều Kiện này sẽ khống chế bất cứ điều khoản nào do quý khách đề ra. Bất cứ điều kiện nào quý khách gửi, đề xuất hay quy định bằng bất cứ hình thức nào tại bất kì thời điểm nào, cho dù là gửi văn bản qua email hay lời nói, sẽ bị từ bỏ và loại trừ.

3. Không có bất kì điều khoản hay thay đổi nào khác cho những Điều Khoản và Điều Kiện này mang tính ràng buộc, trừ phi được chấp nhận bằng văn bản có chữ ký của chúng tôi.

III: Hủy đơn hàng

1. Chúng tôi sẽ tự hủy bỏ hợp đồng nếu như sản phẩm không có sẵn vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách biết nếu trường hợp đó xảy ra và hoàn trả các chi phí mà quý khách đã trả.

2. Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền nhận từ quý khách qua hình thức mà quý khách đã sử dụng để trả tiền cho đơn hàng.

IV. Bảo hành và quản lý khiếu nại

1. Chúng tôi sẽ thực hiện nghĩa vụ của chúng tôi theo đúng các Điều Khoản và Điều Kiện này với sự quan tâm và kỹ năng chuyên nghiệp.

2. Chúng tôi rất quan tâm về sự hài lòng của khách hàng. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào bằng các thông tin liên lạc đề cập tại mục 1.1 trong phần Điều Khoản và Điều Kiện này. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết vấn đề của quý khách sớm nhất ngay khi có thể và sẽ liên lạc với quý khách khi chúng tôi nhận được bất kỳ thắc mắc hoặc phàn nàn nào có liên quan. Trong trường hợp bảo hành thường có sự liên quan của các nhà sản xuất, vì vậy sẽ tốn nhiều thời gian hơn để có thể giải quyết thắc mắc hay phàn nàn của quý khách.

3. Trong trường hợp khiếu nại, nó sẽ giúp chúng tôi rất nhiều nếu quý khách có thể mô tả được sản phẩm mà quý khách muốn khiếu nại càng chi tiết càng tốt. Và nếu có thể, gửi cho chúng tôi bản sao của đơn hàng hoặc chúng tôi biết số đơn hàng mà chúng tôi đã cung cấp cho quý khách trong văn bản Công Nhận Đơn Hàng hoặc Xác Nhận Đơn Hàng. Nếu quý khách không nhận được phản hồi gì từ chúng tôi trong vòng 5 ngày làm việc, xin vui lòng liên lạc lại. Trong trường hợp hiếm hoi, email của quý khách sẽ bị gửi tới hòm thư rác của chúng tôi nên chúng tôi sẽ không nhận được khiếu nại hoặc thư từ mà chúng tôi gửi, quý khách sẽ không nhận được.

V. Bảo vệ dữ liệu

Xin vui lòng xem qua Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi, cũng là một phần của Điều Khoản và Điều Kiện này.